Growsure Enhanced Siro tăng sức đề kháng (Hộp 30 gói x 5ml)

Chứa đầy đủ vitaminkhoáng chất thiết yếu và Thymomodulin,  GROWSURE ENHANCED được các bác sĩ Nhi khoa khuyên dùng  hàng ngày để hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻ ở tất cả các khía cạnh như ăn ngon, ngủ sâu,  tăng cường sức đề kháng, phát triển chiều cao và trí não...

Được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến đạt chuẩn ISO 220002005HACCPGMP với nguồn nguyên liệu nhập từ Châu Âu và hương mâm xôi (cherry) thơm dịu đến từ nước ÚC, GROWSURE ENHANCED được đóng gói dưới dạng chai 100ml tiết kiệm dạng hộp 30 gói (5ml/gói) và dạng hộp 10 gói ( 5ml/gói) tiện lợi để trẻ có thể sử dụng hàng ngày ngay cả khi đi học, tham gia hoạt động ngoại khoá hay du lịch.

225.900₫

Siro bổ Growsure Enhanced.

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều  loại thuốc bổ và thực phẩm chức năng dành cho trẻ em để khách hàng có thể chọn lựa. Mỗi sản phẩm thường chỉ chú trọng đến một trong các khía cạnh như giúp trẻ ăn ngon, tăng cân, phát triển chiều cao, tăng sức đề kháng... Do vậy, các chuyên gia dinh dưỡng và các bà mẹ thường phải phối hợp hai hay nhiều sản phẩm  cho trẻ để đạt được hiệu quả mong muốn.

Chứa đầy đủ vitaminkhoáng chất thiết yếu và Thymomodulin,  GROWSURE ENHANCED được các bác sĩ Nhi khoa khuyên dùng  hàng ngày để hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻ ở tất cả các khía cạnh như ăn ngon, ngủ sâu,  tăng cường sức đề kháng, phát triển chiều cao và trí não...

Được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến đạt chuẩn ISO 220002005HACCPGMP với nguồn nguyên liệu nhập từ Châu Âu và hương mâm xôi (cherry) thơm dịu đến từ nước ÚC, GROWSURE ENHANCED được đóng gói dưới dạng chai 100ml tiết kiệm, dạng hộp 30 gói (5ml/gói) và dạng hộp 10 gói ( 5ml/gói) tiện lợi để trẻ có thể sử dụng hàng ngày ngay cả khi đi học, tham gia hoạt động ngoại khoá hay du lịch.

Được nghiên cứu và bào chế phù hợp với nhu cầu bổ sung vitamin và khoáng chất hàng ngày của trẻ, thành phần trong 100ml GROWSURE ENHANCED gồm:

 • Thymomodulin: Kháng thể này được nhiều nghiên cứu quốc tế  chứng minh khả năng tăng cường miễn dịch, tăng cường sức đề kháng ở người có bệnh mãn tính,giảm nhiễm trùng hô hấp tái phát, giảm nhẹ mức độ và hạn chế tái phát trong các bệnh lý dị ứng như viêm mũi dị ứng, dị ứng sữa, dị ứng thức ăn, hen suyễn…
 • Cao men bia: Cải thiện  tình trạng sức khoẻ cho người làm việc nặng nhọc, kém ăn,  khó ngủ, mỏi mỏi, sút cân, cơ thể suy nhược, trẻ em chậm lớn, người mới ốm dậy
 • L-Lysin: Amino acid thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được. Cần được bổ sung qua thực phẩm. Lysin có vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng và phát triển của cơ thể , tham gia vào các hoạt động tạo gân, cơ, xương… Lysin giúp trẻ ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao.
 • Kẽm: Kẽm là một khoáng chất có vai trò trong sự tăng trưởng phát triển của cơ thể và hoạt động của hệ thống miễn dịch. Thiếu kẽm có thể làm giảm sức đề kháng, nhiễm trùng hô hấp, nhiễm trùng da, kém hấp thu, giảm hay mất vị giác, lo âu, căng thẳng, trầm cảm…
 • Taurin: Cần thiết cho sự phát triển và duy trì hoạt động của não bộ, tim mạch, thị giác và ngăn ngừa quá trình oxy hoá của cơ thể.
 • Choline: Bình thường cơ thể chỉ tự sản xuất được một lượng nhỏ Choline do vậy cần thiết phải bổ sung choline thông qua quá trình ăn uống hàng ngày. Choline có tác dụng thúc đẩy  sự sinh sản của tế bào thần kinh, duy trì hoạt động bình thường của não bộ và hệ cơ đồng thời tham gia vào quá trình chuyển hoá ở cơ thể. Thiếu Choline có thể dẫn đến bệnh lý thần kinh, gan nhiễm mỡ, thận xuất huyết hoại tử…
 • DHA: Đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển và duy trì hoạt động của các tế bào ở mắt và thần kinh, ngoài ra còn có khả năng  làm giảm nguy cơ mắc bệnh mạch vành và hỗ trợ điều trị tiểu đường, rối loạn mỡ máu… Tuy nhiên cơ thể không tự tổng hợp DHA mà phải hấp thu thông qua đường ăn uống và sử dụng thực phẩm bổ sung.
 • Calcium: Tham gia vào quá trình chuyển hoá của cơ thể, tạo khung xương vững chắc và phát triển chiều cao…
 • Vitamin D3: Giúp chuyển hóa và làm tăng hấp thu calci, giảm thiểu tình trạng suy nhược cơ thể. Thiếu vitamin D trẻ dễ bị còi xương.
 • Vitamin E: Giúp cơ thể khỏe mạnh, chống lại quá trình chết tế bào. Thiếu vitamin E kéo dài gây tổn thương thần kinh ngoại biên, giảm phản xạ và cảm giác nông- sâu,yếu cơ, tổn thương võng mạc, dễ bị nhiễm trùng và dị ứng.
 • Vitamin A: Đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển và tồn tại của cơ thể. Tham gia vào quá trình  phát triển và duy trì hoạt động bình thường của cơ quan thị giác. Nếu thiếu vitamin A trẻ sẽ bị chậm lớn, giảm thị lực, sức đề kháng kém, dễ mắc các bệnh nhiễm trùng như viêm đường hô hấp, viêm da, chậm lành vết thương…
 • Vitamin B1: Tham gia hầu hết  các giai đoạn của quá trình chuyển hoá tạo năng lượng cho cơ thể. Thiếu vitamin B1 có thể dẫn đến tình trạng kém hấp thu ở đường tiêu hoá, khó thở, mắc các bệnh lý thần kinh,bệnh tim mạch…
 • Vitamin B6: Đóng vai trò quan trọng trong hàng trăm phản ứng chuyển hoá tạo tăng lượng và duy trì  các hoạt động chức năng của cơ thể. Thiếu vitamin B6 sẽ gây ra những bất thường về thần kinh, giảm thính lực, co giật, quấy khóc (ở trẻ nhỏ), thiếu máu, viêm da, loét miệng, giảm sức đề kháng, lo âu, trầm cảm…
 • Vitamin B2: Là một vitamin quan trọng giúp biến thức ăn thành năng lượng để duy trì hoạt động sống của cơ thể. Vitamin này cần thiết cho hoạt động của nhiều hệ cơ quan như hệ thống thần kinh, gan, da, tóc, mắt…Thiếu vitamin B2 sẽ gây mệt mỏi, chậm lớn, rối loạn tiêu hoá, lở mép, mỏi mắt, nhạy cảm với ánh sáng…
 • Vitamin PP:  Tương tự các vitamin nhóm B tan trong nước cơ thể không tự tổng hợp được, vitamin PP (còn gọi là vitamin B3) tham gia vào quá trình biến đổi thức ăn thành năng lượng để sử dụng cho tất cả các hoạt động sống bên trong cơ thể. Thiếu vitamin PP sẽ  dẫn đến tình trạng đầy bụng khó tiêu,  ói mửa, tiêu chảy, chán ăn, viêm da bóng nước, mệt mỏi, suy nhược, trầm cảm…
L-Lysin 2,000 mg
Kẽm Gluconate 20 mg
Taurin 320 mg
Cholin 12 mg
DHA 4 mg
Cao men bia 1,600 mg
Calcium 400 mg
Vitamin E 80 UI
Vitamin A 960 UI
Vitamin B1 24 mg
Vitamin B6 24 mg
Vitamin B2 16 mg
Vitamin D3 400 UI
Vitamin PP 20 mg
Thymomodulin 400 mg

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng web

- Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

- Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ điều khoản và điều kiện sử dụng đã đề ra.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

- Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

- Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

- Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

- Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

3. Thương hiệu và bản quyền

- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

4. Quyền pháp lý

- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

5. Quy định về bảo mật

- Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

- Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

6. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại website

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

- Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 1900 638 008

- Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng).